Monday, May 11, 2009

Phân loại nội dung trên Thủ Thuật Blog

Đăng ký dịch vụ lưu trữ đám mây: Dropbox (2GB miễn phí, có thể thêm 20 GB nếu mời thêm bạn bè, kích hoạt Camera Upload...) hỗ trợ hot link dùng lưu file .css, .js đặt trực tiếp lên website băng thông lên đến 20 GB/ngày. OneDrive của Microsoft (tên cũ là SkyDrive, 7GB miễn phí, có thể thêm 8GB nếu mời thêm bạn bè, kích hoạt Camera Roll...) không hỗ trợ hot link tương tự các dịch vụ đám mây khác như Google Drive, Box, SugarSync, Mega... Sau khi đăng ký xong, cài đặt phần mềm cho Windows hoặc ứng dụng dành cho điện thoại, máy tính bảng để đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị. Khi bạn đăng ký theo link giới thiệu ở đây, bạn sẽ được cộng thêm 500MB với OneDrive ngoài dung lượng miễn phí ở trên.

Để bạn đọc lần đầu tiên ghé blog có thể dễ dàng tìm thấy nội dung mình cần, Thủ Thuật Blog đã phân loại các nội dung của mình như bên dưới. Đây là những bài viết quan trọng có trên blog và vẫn còn nhiều bài viết không nằm trên mục này. Nếu cần bạn có thể xem thêm mục lục hoặc gõ từ khoá quan tâm vào công cụ tìm kiếm.

Tham gia Cộng đồng sử dụng Blogger Việt Nam trên Facebook, giải đáp thắc mắc, mẹo vặt, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Blogger (BlogSpot)...